CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG

Nhằm đảm bảo sự hài lòng nhất cho Quý Khách hàng, A LÔ GIAO HÀNG áp dụng "Quy định đổi trả hàng và Bảo Hành" cho tất cả các Sản phẩm/ Dịch vụ  được bán trên website https://alogiaohang.vn như sau:

I. Quy định bảo hành:

ALÔ GIAO HÀNG cam kết bảo hành chính hãng theo đúng thời gian quy định của từng sản phẩm và dịch vụ được thể hiện trong phần nội dung chi tiết từng sản phẩm (nếu sản phẩm có bảo hành) đối với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, lỗi kỹ thuật. Bảo hành đổi hàng mới cho khách hàng trong 7 ngày đầu, sau thời gian 7 ngày sẽ xem xét và giải quyết bảo hành theo điều kiện của hãng sản xuất theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

II. Quy định đổi trả hàng: 

- Tất cả sản phẩm của alogiaohang.vn phân phối cho khách hàng là hàng chính hãng, mỗi đơn hàng khi giao cho khách hàng có kèm theo hóa đơn bán hàng, trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua hàng, khách hàng có thể đổi trả hàng nếu thỏa một trong các điều kiện sau:

Điều kiện:

1. Hàng hóa bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất hoặc do alogiaohang.vn.

2. Hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển giao hàng đến tận tay khách hàng.

3. Hàng hóa không đúng với thông tin sản phẩm đăng trên website: http://alogiaohang.vn 

Thủ tục:
 
1. Hóa đơn mua hàng
2. Sản phẩm lỗi hoặc sản phẩm hư hỏng (điều kiện 2). Riêng đối với sản phẩm hàng hóa (theo điều kiện 3) thì hàng trả lại phải còn nguyên vẹn
3. Gửi hàng hóa và hóa đơn mua hàng về Văn phòng Công Ty TNHH Nice Care Beauty địa chỉ: 262/13 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Tp HCM, nhận được hàng chúng tôi sẽ đổi hàng mới cho quý khách hoặc hoàn lại tiền hàng theo thỏa thuận theo hướng có lợi nhất cho khách hàng. Thời gian chậm nhất 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng hóa đổi trả của khách hàng

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Ms Trinh: 0932 664 898 Bộ phận Chăm sóc Khách hàng để được hướng dẫn chi tiết thủ tục gửi trả hàng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

9:00 - 17:00 : Từ thứ Hai đến thứ 6.

Không làm việc vào ngày Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Tư Vấn
Tư Vấn
× Trang-Chủ (Home)
Giỏ-Hàng (Cart)
MENU ☰
Lên Trên! Xuống Dưới!