A LÔ GIAO HÀNG - Hợp tác với a lô giao hàng

1. A LÔ GIAO HÀNG giúp được gì cho đối tác?

A LÔ GIAO HÀNG là phương pháp marketing hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của đối tác. Sản phẩm / dịch vụ của đối tác sẽ được quảng bá và truyền thông rộng rãi đến nhiều khách hàng tiềm năng trên internet, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ, sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn. Thông qua chương trình khuyến mãi với A LÔ GIAO HÀNG, đối tác còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng đồng vốn. A LÔ GIAO HÀNG có khả năng giúp đối tác giao hàng và thu tiền từ hàng ngàn khách hàng mỗi ngày.

2. Đối tác sẽ được quảng bá như thế nào?

- A LÔ GIAO HÀNG sẽ gửi email thông tin về sản phẩm và dịch vụ của đối tác đến những thành viên của mình tại từng thành phố, kích thích họ tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu cho người quen và biến đổi họ từ thành viên A LÔ GIAO HÀNG trở thành khách hàng của đối tác.

- Ngoài ra A LÔ GIAO HÀNG có riêng dữ liệu khách hàng tiềm năng, bằng dịch vụ marketing online, A LÔ GIAO HÀNG sẽ giúp đối tác quảng cáo miễn phí thương hiệu dịch vụ và sản phẩm.

3. Hợp tác với A LÔ GIAO HÀNG có mất nhiều chi phí không?

Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông khác, A LÔ GIAO HÀNG không lấy phí cố định khi hợp tác với đối tác. A LÔ GIAO HÀNG nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho đối tác, trên từng sản phẩm hoặc phiếu dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, A LÔ GIAO HÀNG sẽ chịu rủi ro này.

4. Làm sao để cùng nhau hợp tác?

Bạn vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. A LÔ GIAO HÀNG sẽ chủ động liên lạc lại với bạn. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm!

Thông tin liên hệ
Tư Vấn
Tư Vấn
× Trang-Chủ (Home)
Giỏ-Hàng (Cart)
MENU ☰
Lên Trên! Xuống Dưới!